Khách du lịch tăng hàng năm tại Ninh Thuận

Trong năm 2016, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận , đặc biệt tại thành phố PRTC đã chủ động triển khai tốt hướng dẫn của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch về tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch nhằm thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước đến tỉnh Ninh Thuận tham quan, nghỉ dưỡng trong các kỳ nghỉ.

Tại một số điểm có khách du lịch Nga đang lưu trú dài ngày, các doanh nghiệp cũng đã hết sức quan tâm tạo thành ngôi nhà chung Việt – Nga, mang lại sự ấm cúng và vui tươi cho du khách, xây dựng và giới thiệu các tour khuyến mại, giới thiệu cảnh quan và bản sắc văn hóa độc đáo của các điểm du lịch.

Nhờ vậy, lượng khách du lịch đến Ninh Thuận tham quan, nghỉ dưỡng trong năm qua tương đối ổn định. Riêng trên địa bàn phố PhanRang – Tháp Chàm đã đón khoảng 1,2 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế khoảng 34.000 lượt, khách nội địa 1.166.000 lượt, mang lại thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch đạt 510 tỷ đồng.

Tháp Chàm Ninh Thuận
Tháp Chàm Ninh Thuận

Được biết, Tháp PôKlong Garai và bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ là hai trong số các khu, tuyến điểm du lịch thu hút lượng lớn khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người và du lịch Ninh Thuận đến với bạn bè trong và ngoài nước thời gian qua. Do đó, trong thời gian tới, UBND thành phố PRTC tiếp tục chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường công tác quản lý du lịch, khai thác hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tại khu vực công viên biển Bình Sơn – Ninh Chữ, phục vụ tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách và nhân dân địa phương.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *